trungtincompany2011@gmail.com
0932 183 969 ( Mr. Hiếu )
028 62 926 444

Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín
Đáp ứng nhu cầu về sự hiệu quả, chất lượng trong công tác kiểm soát và diệt côn trùng gây hại, Trung Tín không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các thiết bị diệt côn trùng mới, áp dụng các loại hóa chất mới nhất, hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín hay tên thường gọi là Công ty diệt côn trùng Trung Tín, Công ty diệt mối Trung Tín , Trung Tin Pest Control. Ra đời và thành lập trong bối cảnh nhu cầu diệt côn trùng, diệt mối của các gia đình, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng.

Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín hay tên thường gọi là Công ty diệt côn trùng Trung Tín, Công ty diệt mối Trung Tín , Trung Tin Pest Control. Ra đời và thành lập trong bối cảnh nhu cầu diệt côn trùng, diệt mối của các gia đình, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng

Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín hay tên thường gọi là Công ty diệt côn trùng Trung Tín, Công ty diệt mối Trung Tín , Trung Tin Pest Control. Ra đời và thành lập trong bối cảnh nhu cầu diệt côn trùng, diệt mối của các gia đình, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng

Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín hay tên thường gọi là Công ty diệt côn trùng Trung Tín, Công ty diệt mối Trung Tín , Trung Tin Pest Control. Ra đời và thành lập trong bối cảnh nhu cầu diệt côn trùng, diệt mối của các gia đình, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng

Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Trung Tín hay tên thường gọi là Công ty diệt côn trùng Trung Tín, Công ty diệt mối Trung Tín , Trung Tin Pest Control. Ra đời và thành lập trong bối cảnh nhu cầu diệt côn trùng, diệt mối của các gia đình, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng

Phòng mối nền móng công trình

Phòng ngừa công trình không bị nhiễm mối dưới nền móng, đảm bảo an toàn - bền vững - tuổi thọ lâu dài cho các công trình xây dựng.

Dịch vụ diệt côn trùng

Chuyên diệt côn trùng các nhà kho, nhà xưởng, tòa nhà, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, resort,..

Dịch vụ diệt chuột

Chúng tôi am hiểu đặc tính của chuột, thói quen hoạt động của chúng. Điều đó giúp chúng tôi diệt và kiểm soát chuột hiệu quả.

Hóa chất sử dụng

Chúng tôi sử dụng những hóa chất chuyên ngành diệt côn trùng được Tổ Chức Y Tế Thế Giới khuyến cáo sử dụng và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành, sử dụng

Phương châm làm việc

Công ty diệt côn trùng Trung Tín luôn luôn xem trọng chất lượng dịch vụ, luôn luôn đổi mới để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn

Bảo vệ bạn 24/7

Bảo vệ bạn trước sự tấn công của các loài côn trùng gây hại, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon nhất

Hiểu biết về Kiến

15-08-2016
Kiểm soát kiến có thể khó khăn, tuy nhiên có một số điều bạn nên biết về các hành vi của kiến có thể giúp bạn và gia đình đỡ phải đau đầu vì loài gây hại nhỏ bé này.

Kiến ở đâu trong nhà bạn?

Hầu hết các loại kiến là những loài cồn trùng xã hội phát triển cao và sống trong các tổ cố định. Tùy theo loài, tổ của các loài côn trùng này có thể ở trong đất, trong gỗ, dưới gạch lát, trong hốc tường hoặc trong các lỗ hổng trên mái nhà.

Kiến có thể đi rất xa để tìm thức ăn. Ngay cả những ngôi nhà sạch nhất cũng có thể là nguồn cung cấp thức ăn cho kiến và khi phát hiện được nguồn thức ăn này, kiến sẽ kéo đến rất đông, khi đó, sẽ cần phải có sự trợ giúp chuyên nghiệp để phòng trừ loại côn trùng này.

Một số loài kiến đốt rất đau nhưng hầu hết chỉ gây khó chịu cho bạn khi chúng xuất hiện tràn lan trong bếp và các khu vực trong nhà bạn với khối lượng lớn.

Nhận dạng các loài kiến và các phương pháp diệt trừ.

Việc nhận dạng các loài kiến cụ thể có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc triển khai một phương án diệt trừ.

* Loài kiến nhà chân trắng:

Nhận dạng: Kiến thợ thuộc loại kiến nhà chân trắng có chiều dài khoảng 2,7mm, màu đen và có bàn chân màu vàng

Đặc điểm sinh học: Các đàn kiến nhà chân trắng thường có nhiều điểm làm tổ vệ tinh nằm rải rác trên một khu vực rộng lớn. Cả đàn lớn có thể có tới vài triệu kiến thợ và vô số kiến chúa có khả năng sinh sản. Kiến nhà chân trắng thích các loại thức ăn có vị nhọt như đường, nước ngọt,v.v..

Nơi làm tổ: Tổ của lọai này thường ở ngoài trời, trong đất hoặc trong thân cây, trong cỏc tòa nhà, trong các hốc tường, trong các lỗ hổng của mái nhà. Kiến có thể chui vào trong điều hòa nhiệt độ gây đoản mạch cho thiết bị này. 

* Kiến nhà Odorous (Có mùi) 

Nhận dạng: Kiến nhà Odorous có chiều dài từ 2 đến 3 mm; có màu đen hoặc nâu trải đều cả cơ thể nếu bị dẫm nát sẽ có mùi khó chịu rất đặc trưng giống như bơ bị ôi.

Đặc điểm sinh học: Các đàn kiến nhà Odorous có tới 10,000 con và gồm vô số kiến cái có chức năng sinh sản-số kiến cái này có thể hình thành những đàn kiến nhỏ phụ thuộc. Kiến thuộc các đàn khác nhau thường  không thù địch với nhau.

Nơi làm tổ: Tổ của loài kiến có mùi thường được tìm thấy ngoài trời, ở trong đất, dưới gốc cây và cả ở trong nhà. Tổ trong đất thường nông và nằm dưới một phiến đá, một viên đá lát hay một vật bằng phẳng khác. Kiến Odorous thường làm tổ dưới các công trình xây dựng và bên trong các hốc tường, đặc biệt nếu có nguồn ẩm lâu dài ở đó, nguồn ẩm này có thể từ ống nước bị rò rỉ, vòi hoa sen bị thủng và hệ thống máng hoặc ngói lợp mái bị vỡ.

* Loài kiến Pharaoh (Pharaong)

Nhận dạng: Kiến thợ đều có kích thước như nhau và có chiều dài khoảng 1/16 inch (khoảng 0,16cm). Chúng có màu vàng hoặc màu mật và có râu gồm 12 đốt với chùy 3 đốt.

Nơi làm tổ: Kiến Pharaoh làm tổ trong các hốc tường và hốc tủ, phía sau các tấm ván gốc nghép chân tường, bên trong thanh kéo màn che rỗng và trong các nếp gấp của chăn, quần áo hoặc giấy.

* Kiến đục gỗ

Nhận dạng: Kiến đục gỗ có thể có các màu sắc khách nhau từ đen đến nâu sẫm và cam nâu nhạt. Kiến thợ có chiều dài từ 6 tới 12mm.

Đặc điểm sinh học: Kiến đục gỗ thường xâm nhập vào các tổ nhà để làm tổ và phá hại. Chúng đục tổ trong gỗ (do đó có tên gọi là kiến ‘đục gỗ”), tạo ra các đường ngầm và rãnh nhẵn nhụi. Các đàn gồm một số loài kiến đục gỗ có thể gồm trên 100.000 kiến thợ với nhiều kiến chúa và các địa điểm làm tổ xếp kiểu vệ tinh. Hầu hết các loài đều nhỏ và cần nhiều năm để đến tuổi trưởng thành. Kiến đục gỗ có thể đi rất xa để tìm kiếm thức ăn.

Nơi làm tổ: Kiến đục gỗ thường làm tổ ngoài trời trong gỗ ẩm, trong đất và cành cây nhưng một số loài lại xâm nhập nhanh chóng vào các vật dụng bằng gỗ trong nhà.

Xâm nhập: kiến có thể thâm nhập thông qua những vết nứt nhỏ nhất, chúng tìm kiếm nguồn nước và các nguồn thức ăn ngọt hoặc có dầu mỡ trong các khu vực chứa thực phẩm như nhà bếp hoặc nhà kho.

Đường mòn: kiến có khả năng đánh dấu đường đi bằng cách để lại dấu vết hóa học vô hình, trong đó có chứa các kích thích tố cho các con kiến khác lần theo khi con đi trước đã xác định được vị trí nguồn thực phẩm.

Vị trí làm tố: kiến có thể làm tổ ở bất cứ nơi nào ở trong và xung quanh ngôi nhà của bạn, có thể là ngay trong bãi cỏ, tường, gốc cây, thậm chí là chân tường hay nền móng nhà bạn.

Kích cỡ tổ: một tổ kiến có thể chứa 300,000 tới 500,000 con và mỗi tổ này có thể “nhổ tận gốc” và di rời nhanh chóng đến một nơi mới khi bị đe dọa.

Tuổi thọ của tổ: một tổ kiến có vòng đời tương đối dài. Kiến thợ có thể sống 7 năm và kiến chúa có thể sống 15 năm.

Quy trình xử lý
Một số cách khách hàng tự diệt kiến thông thường:

Bạn cần phải xác định được vị trí của tổ kiến trong nhà và chỉ cần áp dụng một số phương pháp sau:

+ Một cách loại bỏ kiến mà không dùng hóa chất là đổ đầy nước sôi vào tổ kiến một hoặc vài lần.

+ Mua các loại bột hoặc thuốc diệt kiến để tiêu diệt những con kiến trong tổ.

+ Sau khi đã diệt kiến trong tổ, bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển và nước xà phòng để lau chỗ kiến còn lại và xóa đường đi của kiến.

+ Bạn cũng có thể thử đặt bẫy kiến dọc theo những con đường mòn của kiến và gần tổ. Bạn hãy thử các mồi khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một mồi nhử hữu hiệu.

+ Để kiến không có mặt trong nhà, hãy niêm phong cửa ra vào, cửa sổ bằng các loại keo nhựa, không để bề mặt đồ nội thất có các lỗ để kiến dễ chui vào.

Tự diệt kiến nhưng không hiệu quả:
 Hầu hết mọi người tự mình kiểm soát và tiêu diệt kiến nhưng không hiệu quả vì chỉ tiêu điệt những con kiến nhìn thấy được. Trên thực tế, những biện pháp diệt kiến thực sự hiệu quả có thể xâm nhập và phá hủy tổ kiến giúp ngăn kiến quay trở lại. Ngoài ra, một số các biện pháp khắc phục chưa được tính tới do thực tế có nhiều loại kiến khác nhau đòi hỏi các phương pháp khác nhau.
 
 Một số sản phẩm được thiết kế để khách hàng tự sử dụng có thể cung cấp một giải pháp hạn chế mang tính tạm thời nhưng trên thực tế chỉ làm cho vấn đề càng trở nên phức tạp. Kiến có thể bị phá rối một cách rất dễ dàng bởi một số loài thuốc phổ biến, nhưng do không tìm thấy được vị trí chính xác của đàn kiến, việc sử dụng lặp lại nhiều lần các loại thuốc này sẽ khiến đàn kiến di chuyển hoặc thậm chí phân chia thành nhiều đàn khác nhau. Ngoài ra, việc chỉ đơn giản giết hay phá rối đàn kiến sẽ không thể tiêu diệt được hoàn toàn đàn kiến do kiến chúa vẫn còn ở trong đàn và mục đích duy nhất của kiến chúa là đẻ thêm thật nhiều chứng để đảm bảo khả năng sinh tồn của đàn.
 

Công ty chúng tôi đó có trong tay một số loại bả, thuốc khống chế tăng trưởng côn trùng gây hại và các chất liệu không gây đảo lộn quá trình kiểm soát đàn kiến. Các loại thuốc và chất liệu này có thể được sử dụng kết hợp trong một phương pháp tích hợp nhằm giải quyết bất cứ sự quấy phá nào của đàn kiến.

Kiến giờ đây là vấn đề về vật gây hại hàng đầu mà các gia chủ phải trông cậy vào sự tư vấn và các phương thức mang tính chuyên nghiệp để có thể diệt trừ. Do việc đàn kiến xâm nhập vào trong nhà có thể bắt nguồn từ các quần thể kiến bên ngoài, bạn nên yêu cầu các kỹ thuật viên của chúng tôi kiêm tra kỹ càng toàn bộ môi trường xung quanh và phác thảo một chiến lược toàn diện để ngôi nhà của bạn sẽ không còn bị kiến xâm nhập nữa.

Quy trình xử lý Kiến của chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin ---> Khảo sát thực tế để xác định mức độ gây hại của Kiến ---> Lập phương án xử lý và lên báo giá ---> Thực hiện việc tiêu diệt Kiến ---> Nghiệm thu công việc.

Nếu bạn gặp vấn đề về Kiến hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM - DV TRUNG TÍN
Địa chỉ: 958/31 Âu cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0932.183.969 - 08 62 926 444
Email : trungtincompany2011@gmail.com
Website: www.dietmoigiare.com - www.trungtincompany.vn - dietmoitrungtin.com - dietcontrungtrungtin.com


2015 Copyright © TRUNG TÍN. All rights reserved. Design by nina.vn